ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตร

กิจกรรมอบรมคุณธรรม จริยธรรม และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม “ทำบุญ ไหว้พระ ฟังธรรมะ แต่งชุดไทย” วันพุธที่ 16 มกราคม 2562 ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

เงื่อนไขกิจกรรม (สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1)

1. นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ถ่ายรูปภาพทำกิจกรรมที่สื่อถึงคุณธรรม
  2. นำรูปภาพที่นักศึกษาถ่ายโพสลงในเฟสบุ๊ค แล้วติดแฮชแท็ก #คุณธรรม จริยธรรม61 # สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา
  3. รูปภาพที่นักศึกษาโพสพร้อมแคปชั่นโดนใจ มียอดไลค์มากที่สุดและติดแฮชแท็กทางคณะวิทยาการจัดการมีรางวัลมอบให้
  4. นำรูปภาพที่นักศึกษาโพสมายืนยันกับสโมสรนักศึกษา เพื่่อแลกพาสโค๊ตในวันกิจกรรม
  5. นักศึกษาสามารถเริ่มลงรูปภาพได้ตั้งแต่วันที่ 1-10 มกราคม 2562

หมายเหตุ

1. ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 นำรูปภาพที่โพสมายืนยันกับทีมสโมสรนักศึกษา เพื่่อแลกพาสโค๊ตในวันกิจกรรม
  2. ให้นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมแต่งกายชุดผ้าไทยทุกคน
  3. เป็นกิจกรรมบังคับสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1